Thông báo Hội nghị trực tuyến sơ kết 5 năm triển khai thực hiện quyết định 2166/QĐ-TTg
Hội nghị trực tuyến “Sơ kết 5 năm triển khai thực hiện Quyết định số 2166/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về Kế hoạch hành động phát triển y, dược cổ truyền Việt Nam đến năm 2020”

Để đánh giá kết quả đã đạt được trong công tác phát triển y, dược cổ truyền sau 5 năm thực hiện Quyết định số 2166/QĐ-TTg ngày 30/11/2010 của Chính phủ về phát triển nền y, dược cổ truyền Việt Nam đến năm 2020, Bộ Y tế tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc với 63 tỉnh/thành phố.

Thời gian:  Buổi sáng ngày 20 tháng 5 năm 2016;

Địa điểm: điểm cầu Trung ương tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế (Hà Nội) và  các điểm cầu Phòng giao ban trực tuyến của Ủy ban Nhân dân các tỉnh/thành phố.

Thành phần: Đại diện Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Lãnh đạo một số Bộ, Ban, ngành Trung ương;  Lãnh đạo Ủy ban Nhân dân tỉnh/thành phố, Lãnh đạo Sở Y tế và một số Sở, Ban, ngành liên quan tại các tỉnh/thành phố trực thuộc Trung ương; Lãnh đạo Bộ Y tế, Lãnh đạo các Vụ, Cục, Tổng Cục, Thanh tra Bộ, Văn phòng Bộ Y tế, đại diện Công đoàn Y tế Việt Nam; Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Bộ Y tế; Cơ quan thông tấn, báo chí.

Chi tiết xin xem tại: http://moh.gov.vn/news/pages/tinhoatdongv2.aspx?ItemID=1731

Cục QLYDCT

• Tổng số lượt truy cập: 10192622