Hoạt động chung Hoạt động chung

TÀI LIỆU HỘI THẢO TRỰC TUYẾN "BÁO CÁO, CHIA SẺ KINH NGHIỆM TRIỂN KHAI ỨNG DỤNG Y, DƯỢC CỔ TRUYỀN TRONG PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19"
Tài liệu Hội thảo trực tuyến "Báo cáo, chia sẻ kinh nghiệm triển khai ứng dụng y, dược cổ truyền trong phòng chống dịch COVID-19"

Chủ trì: Đồng chí Đỗ Xuân Tuyên -Thứ trưởng Bộ Y tế

- Thời gian: Khai mạc 08 giờ 30 phút, thứ Hai ngày 20/12/2021.

- Thành phần tham dự:

+ Về phía Bộ Y tế (Điểm cầu tại Phòng họp Phoenix, tầng 2 Khách sạn Candle - 287 Đội Cấn, Ba Đình Hà Nội): Lãnh đạo Bộ Y tế, Lãnh đạo và chuyên viên Cục Quản lý Y, Dược cổ truyền; Đại diện: các Vụ (Pháp chế, Bảo hiểm Y tế, Truyền thông và Thi đua khen thưởng); Cục (Quản lý Khám chữa bệnh,Quản lý Dược, Khoa học công nghệ và Đào tạo); Cục Quân y Bộ Quốc phòng; Cục Y tế Bộ Công an; TW Hội Đông Y Việt Nam; Hội Châm cứu; Hội Nam y; Bệnh viện (Y học cổ truyền TW, Châm cứu TW, YHCT Bộ Công an, Đa khoa YHCT Hà Nội, YHCT Hà Đông); Viện Y học cổ truyền Quân đội; Viện Chiến lược và Chính sách Y tế; Viện dược liệu; Học viện y dược học cổ truyền Việt Nam và các đại biểu có liên quan.

+ Điểm cầu các Bệnh viện trực thuộc Bộ Y tế, các Trường đại học y, dược.

+ Điểm cầu tại 63 tỉnh, thành phố: Sở Y tế, Bệnh viện y học cổ truyền, Hội đông y các tỉnh, thành phố trực thuộc TW, các đơn vị, tổ chức có liên quan đến lĩnh vực y dược cổ truyền.

Download tài liệu tại đây:

Các bài tham luận:

- Tham luận của Bệnh viện y học cổ truyền Bộ Công an: Xem chi tiết tại đây.

- Tham luận của Học viện y dược học cổ truyền Việt Nam: Xem chi tiết tại đây.

- Tham luận của Bệnh viện y học cổ truyền Trung ương: Xem chi tiết tại đây.

- Tham luận của Viện y dược học dân tộc TP. Hồ Chí Minh: Xem chi tiết tại đây.

- Tham luận của Bệnh viện y học cổ truyền TP. Hồ Chí Minh: Xem chi tiết tại đây.

- Tham luận của Bệnh viện y học cổ truyền Đồng Nai: Xem chi tiết tại đây.

- Tham luận của Bệnh viện y học cổ truyền Bến Tre: Xem chi tiết tại đây.

- Tham luận của công ty cổ phần tập đoàn Sa sâm Việt: Xem chi tiết Tại đây.

Các tài liệu kèm theo:

- Quyết định 4539/QĐ-BYT ngày 25/9/2021: Xem chi tiết Tại đây