Hoạt động chung Hoạt động chung

Thông báo tuyển dụng công chức năm 2019 của Cục Quản lý Y, Dược cổ truyền
Quyết định số 1419/QĐ-BYT ngày 17/4/2019 về việc tặng giải thưởng Hải thượng Lãn Ông về công tác Y Dược cổ truyền
Y học cổ truyền chăm sóc sức khỏe ban đầu
Việt Nam đăng cai tổ chức Hội nghị y học cổ truyền, y học dân gian các nước lưu vực sông Mê Kông lần thứ 9, từ ngày 4 đến ngày 7 tháng 9 năm 2019 tại Hà Nội. Trong khuôn khổ hội nghị này, Bộ Y tế tổ chức Hội thảo khoa học quốc tế về y dược cổ truyền lần thứ nhất. Cục Quản lý Y, Dược cổ truyền trân trọng kính mời các thầy thuốc, giảng viên, nhà khoa học, nghiên cứu sinh, … tham gia viết bài và tham dự Hội thảo theo chủ đề chính: “Y dược cổ truyền trong chăm sóc sức khỏe cộng đồng” và các nội dung về kết quả nghiên cứu khoa học lĩnh vực y dược cổ truyền khác. Ban tổ chức sẽ thành lập Hội đồng khoa học tuyển chọn những bài viết có nội dung tốt để gửi phản biện trước khi xuất bản kỷ yếu có mã số chuẩn quốc tế ISBN của hội thảo khoa quốc tế.
Để kịp cho công tác tổ chức bản thảo, đọc duyệt nội dung, công tác đăng ký xuất bản và các công việc liên quan giúp cho việc tổ chức Hội thảo thành công, chúng tôi đề nghị các nhà khoa học, các tác giả đã đăng ký bài báo cáo cần lưu ý một số thông tin cụ thể như sau:
Thông báo thông tin theo Công văn số 176/YDCT-VP ngày 04/4/2019 của Cục Quản lý Y, Dược cổ truyền về hướng dẫn tiếp nhận hồ sơ
Bộ Y tế phối hợp với Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức Hội chợ Dược liệu và sản phẩm Y dược cổ truyền toàn quốc Lần thứ nhất năm 2019 diễn ra từ ngày 20/03/2019 đến ngày 25/03/2019 tại Khu Hội chợ Triển lãm, giao dịch kinh tế và thương mại - Số 489 đường Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.
Danh sách Cơ sở đủ điều kiện chế biến dược liệu (Đợt 6: Tính đến ngày 12/04/2017)
Ngày 11/02/2017 (tức ngày Rằm tháng Giêng năm Đinh Dậu), tại khu di tích Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác ở xã Liêu Xá, Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên; Bộ Y tế phối hợp với UBND tỉnh Hưng Yên tổ chức Lễ dâng hương Tưởng niệm 226 năm ngày mất Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác.
Giải thưởng Hải Thượng Lãn Ông về công tác Y dược cổ truyền nhằm tôn vinh các cá nhân có nhiều đóng góp cho công tác kế thừa, bảo tồn, phát triển y dược cổ truyền, kết hợp y dược cổ truyền và y dược hiện đại phục vụ sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ nhân dân.
Hiển thị 1 - 10 of 36 kết quả.
Số lượng hiển thị trên 1 trang 10