Thư cảm ơn
Được sự đồng ý của Chính phủ, Cục Quản lý Y, Dược cổ truyền - Bộ Y tế đã tổ chức thành công Lễ kỷ niệm “60 năm y dược cổ truyền Việt Nam đổi mới và phát triển” (07/6/1957-07/6/2017) tại Hà Nội vào ngày 06/6/2017.

Thay mặt toàn thể các cán bộ, công chức Cục Quản lý Y, Dược cổ truyền, chúng tôi xin bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chính phủ, lãnh đạo Bộ Y tế, các Bộ, Ban, ngành Trung ương và các đại biểu, các cơ quan báo, đài, cơ quan truyền thông, các tổ chức, cá nhân đã đến tham dự và chung vui với tập thể cán bộ, công chức đã và đang công tác tại Cục Quản lý Y, Dược cổ truyền.

Cục Quản lý Y, Dược cổ truyền xin chân thành cảm ơn các tổ chức, cá nhân đã giúp đỡ Cục trong quá trình chuẩn bị lễ kỷ niệm.

Trong quá trình tổ chức, tiếp đón mặc dù tập thể cán bộ, công chức Cục Quản lý Y, Dược cổ truyền đã cố gắng hết sức, song không tránh khỏi những sơ suất, thiếu sót, kính mong nhận được sự cảm thông và chia sẻ. Cục Quản lý Y, Dược cổ truyền tin tưởng và hy vọng trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm giúp đỡ Quý cơ quan, doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước nhằm góp phần vào sự phát huy, phát triển và quảng bá nền Y, Dược cổ truyền Việt Nam trong thời gian tới.

Toàn văn Thư cảm ơn

Cục Quản lý Y, Dược cổ truyền


HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Thống kê truy cập

  • Số người đang truy cập: 68
  • Tổng số lượt truy cập: 33387007