Thông báo tuyển dụng công chức năm 2019 của Cục Quản lý Y, Dược cổ truyền
Y học cổ truyền chăm sóc sức khỏe ban đầu
Hội nghị y học cổ truyền, y học dân gian các nước thuộc lưu vực sông Mê Kông lần thứ 9, Hà Nội
Để kịp cho công tác tổ chức bản thảo, đọc duyệt nội dung, công tác đăng ký xuất bản và các công việc liên quan giúp cho việc tổ chức Hội thảo thành công, chúng tôi đề nghị các nhà khoa học, các tác giả đã đăng ký bài báo cáo cần lưu ý một số thông tin cụ thể như sau:
Bộ Y tế phối hợp với Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức Hội chợ Dược liệu và sản phẩm Y dược cổ truyền toàn quốc Lần thứ nhất năm 2019 diễn ra từ ngày 20/03/2019 đến ngày 25/03/2019 tại Khu Hội chợ Triển lãm, giao dịch kinh tế và thương mại - Số 489 đường Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.
Nhằm thảo luận và bàn giải pháp liên quan đến nghiên cứu khoa học, phát triển sản phẩm thuốc y học cổ truyền nhưng vẫn giữ được bản sắc của y học cổ truyền, ngày 07/09/2017 tại thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, Cục Quản lý y, dược cổ truyền đã tổ chức Hội thảo về tính đặc thù y học cổ truyền trong nghiên cứu khoa học.
Được sự đồng ý của Chính phủ, Cục Quản lý Y, Dược cổ truyền - Bộ Y tế đã tổ chức thành công Lễ kỷ niệm “60 năm y dược cổ truyền Việt Nam đổi mới và phát triển” (07/6/1957-07/6/2017) tại Hà Nội vào ngày 06/6/2017.
Để tạo được Sản phẩm có giá trị từ thuốc y học cổ truyền nhưng vẫn giữ được tính đặc thù, Cục Quản lý Y, Dược cổ truyền trân trọng kính mời các thầy thuốc, nhà khoa học, giảng viên viết bài tham luận theo chủ đề “Hội thảo về tính đặc thù y học cổ truyền trong nghiên cứu khoa học” dự kiến tổ chức vào tháng 5/2017.
Ngày 11/02/2017 (tức ngày Rằm tháng Giêng năm Đinh Dậu), tại khu di tích Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác ở xã Liêu Xá, Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên; Bộ Y tế phối hợp với UBND tỉnh Hưng Yên tổ chức Lễ dâng hương Tưởng niệm 226 năm ngày mất Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác.
Theo Quyết định số 4822/QĐ-BYT, ngày 12 tháng 11 năm 2015 của Bộ trưởng Bộ Y tế về việc “Ban hành Hệ thống biểu mẫu báo cáo thống kê công tác y dược cổ truyền và cách hướng dẫn ghi chép” đã quy định: các đơn vị gửi báo cáo về Cục Quản lý Y, Dược cổ truyền trước ngày 15/01 hằng năm để tổng hợp báo cáo Lãnh đạo Bộ. Tuy nhiên, cho đến nay còn nhiều đơn vị chưa gửi báo cáo về Cục Quản lý Y, Dược cổ truyền để tổng hợp.
Hiển thị 1 - 10 of 42 kết quả.
Số lượng hiển thị trên 1 trang 10